สวัสดีค้าาาาาาาามาเริ่มจากอาหารแบบผัดแบบทอดเพื่อเพิ่มน้ำหนักกันก่อนดีกว่าา้พราะจะได้เข้าถึงรสเกาหลีจริงๆต้องกินอาหารหนักก่อนถึงจะคุ้มกับกระเพาะที่มีมาเนาะ555555555555555
🍢 บอนชอน BonChon Chicken 🍢
บอนชอนจ้าาาาเป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยมากกๆๆๆๆๆๆเป็นไก่ที่เป็นสูตรของเค้าโดยเฉพาะไม่มีใครรู้เลยว่าทำยังไงถึงจะอร่อยแบบนี้กราบบเลยจ้าาาแอดเคยตั้งใจไปหลายรอบมากกกกกแต่คนเยอะเลยไม่กินละะะ555555รอนานจัดตำแหน่งที่แอดไปกินอยู่ที่นามบินดอนเมือง555ที่อื่นก็มีนะแต่ไม่ไปกินเพราะที่นี่แหล่งเค้าดี อิอิ555
ข้อมูลจาก นางสาว เกวลิน แซเอี๊ยบ
🍣 ต็อกบ็อกกี 떡볶이 🍣
แป้งต็อกผัดซอสโคชูจัง มีรสหวานและเผ็ดนิดๆ เคี้ยวหนุบหนับ
เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัย ถ้าเป็นแบบชนิดเผ็ดมาก
เป็นอาหารเผ็ดของคนเกาหลีที่นิไก่ ผัก มาผัดกับซอสเกาหลีที่เผ็ดมากกกๆๆๆๆๆๆคนเกาหลีนิยมทานกับข้าวสวยร้อนนนนจะกินกันในหน้าหนาวเป็นส่วนใหญ่
ภาพจาก https://bnbheroblog.com/2015/08/11/yeolbong-jjimdalk-%EC%97%B4%EB%B4%89%EC%B0%9C%EB%8B%AD/
ข้อมูลจาก นางสาว เกวลิน แซเอี๊ยบ
ข้อมูลจาก นางสาว เกวลิน แซเอี๊ยบ
ข้าวผัดกิมจิ 김치 볶음밥
เป็นที่นำมาผัดกิมจิคล้ายกับข้าวผัดบ้านเราแต่ของเกาหลีเป็นรสเผ็ดกิมจิที่นำมาผัดจะเป็นซอสกิมจิก็ได้หรือจะเป็นกิมจิที่เป็นผักดองที่หมักใส่พริกที่เรารู้จักกันก็ได้จ้าาาาาาาคนเกาหลีเวลากินข้าวผัดกิมจิส่วนใหญ่จะโปะหน้าข้าวด้วยไข่ดาว เนื้อ หรือผักต่างๆ
ภาพจาก http://cooking.kapook.com/view69532.html
ภาพจาก http://cooking.kapook.com/view69532.html
ข้อมูลจาก https://cooking.kapook.com/view69532.html
เรีบเรียงโดย นางสาว เกวลิน แซเอี๊ยบ
เรีบเรียงโดย นางสาว เกวลิน แซเอี๊ยบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น